Đào tạo pháp chế tận tâm

11:27 - 27/04/2021

Đào tạo pháp chế tận tâm Pháp chế doanh nghiệp là vị trí có vai trò xây dựng, tạo ra và vận hành các chính sách trong nội bộ doanh nghiệp, cũng như điều tiết, kiểm soát hoạt động của công ty theo những chế tài dựa trên quy định của pháp luật. 

Đào tạo pháp chế tận tâm

Pháp chế doanh nghiệp là vị trí có vai trò xây dựng, tạo ra và vận hành các chính sách trong nội bộ doanh nghiệp, cũng như điều tiết, kiểm soát hoạt động của công ty theo những chế tài dựa trên quy định của pháp luật. Đảm bảo tính tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, giúp cho người quản lý và doanh nghiệp hoạt động trong hành lang pháp lý an toàn. Thông qua các nhiệm vụ trên, bộ phận pháp chế giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu mọi rủi ro pháp lý và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.

Dịch vụ đào tạo pháp chế doanh nghiệp của Công ty luật Hnlaw&Partners học viên định hướng rõ nét về bản đồ tư duy pháp lý Doanh nghiệp, định hình đầy đủ các khía cạnh pháp lý của một Doanh nghiệp. Từ đó, xác định hành trang cần thiết phục vụ cho nghề Pháp chế Doanh nghiệp, trang bị bài bản về kiến thức nghiệp vụ cho nhân viên pháp lý/pháp chế doanh nghiệp. Đào tạo pháp chế doanh nghiệp là dịch vụ cung cấp nghiệp vụ và kỹ năng bài bản, chuyên sâu cho những người học ngành Luật muốn theo đuổi nghề Pháp chế Doanh nghiệp, cụ thể gồm:

  • Pháp chế Doanh nghiệp;
  • Luật sư In-house cho Doanh nghiệp;
  • Luật sư mở Hãng luật hoặc tham gia làm việc tại hãng luật tư vấn và cung cấp Dịch vụ pháp lý cho Doanh nghiệp.

Khi hoàn thành khóa đào tạo PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP CHUYÊN SÂU có kinh nghiệm tương đương 2,3 năm làm việc. Nắm chắc kiến thức và hành nghề thực tiễn của một nhân viên pháp lý, pháp chế của doanh nghiệp

  • Có kỹ năng xử lý tất các các vấn đề liên quan đến mảng pháp lý, pháp chế của công ty
  • Tự tin xin việc tại các công ty với trình độ của một Nhân viên Pháp chế có 2 năm kinh nghiệm
  • Trang bị đầy đủ kiến thức để trở thành luật sư pháp lý, pháp chế cho doanh nghiệp sau này
  • Học viên có thể tự tin xử lý các công việc liên quan đến pháp lý/pháp chế cho doanh nghiệp
  • Được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa Đào tạo Pháp chế Doanh nghiệp

Công ty luật Hnlaw&Partners tự hào là đơn vị đào tạo pháp chế doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân sự có chuyên môn nghiệp vụ cao, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của học viên. Hoạt động và phát triển với tôn chỉ UY TÍN – TẬN TÂM – HIỆU QUẢ, chúng tôi luôn tâm niệm đặt sự đào tạo chuyên nghiệp làm kim chỉ nam để phát triển, góp phần nâng cao hành lang an toàn pháp lý cho các chuyên viên pháp chế trong tất cả mọi hoạt động của đời sống xã hội.

Chi tiết xin liên hệ Công ty luật Hnlaw & Partners

Địa chỉ: Toà nhà DBS, số N028, lô 31 khu dịch vụ thương mại và nhà ở Hà Trì, phường Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội.

Zalo: 0961.078.255

Email: tuvan.hnlaw@gmail.com

http://www.hnlaw.vn/tu-van-doanh-nghiep

https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx

 

Định hướng ngành pháp chế
Những điểm mới khóa học pháp chế
Giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp
Pháp chế ngân hàng
Học pháp chế để bứt phá