Tư vấn hoạt động dự án

13:48 - 18/12/2019

Tư vấn hoạt động dự án

Theo quy định của Luật đầu tư hiện hành thì dự án đầu tư là tập hợp đề xuất bỏ vốn trung hạn hoặc dài hạn để tiến hành các hoạt động đầu tư kinh doanh trên địa bàn cụ thể, trong khoảng thời gian xác định. 

Tư vấn hoạt động dự án

Theo quy định của Luật đầu tư hiện hành thì dự án đầu tưlà tập hợp đề xuất bỏ vốn trung hạn hoặc dài hạn để tiến hành các hoạt động đầu tư kinh doanh trên địa bàn cụ thể, trong khoảng thời gian xác định. Quá trình quản lý, thực hiện dự án đầu tư là một quá trình phức tạp. Bao gồm các công việc như theo dõi và kiểm soát tất cả những khía cạnh của một dự án và kích thích mọi thành phần tham gia vào dự án đó. Nhằm đạt được những mục tiêu của dự án đúng thời hạn với các chi phí, chất lượng và khả năng thực hiện chuyên biệt. Đến với công ty luật TNHH HNLaw & Partners, Quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ hàng đầu với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp.

Theo đó, HNLaw & Partners sẽ tư vấn và giúp nhà đầu tư soạn thảo, chuẩn bị các tài liệu và hoàn tất các thủ tục hành chính theo quy định để hoàn thiện hồ sơ và xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư, đăng ký mẫu dấu, mã số thuế.

Thực tiễn cho thấy giai đoạn thực hiện và quản lý dự án là giai đoạn quan trọng nhất. Vì vậy, HNLaw & Partners còn tư vấn cho nhà đầu tư về thủ tục xuất nhập khẩu và một số vấn đề khác, cụ thể:

 • Chuyển nhượng vốn, chuyển đổi hình thức đầu tư, tăng/giảm vốn, mở rộng chức năng;
 • Uu đãi thuế, hoàn thuế, miễn giảm thuế, miễn giảm tiền thuê đất, thưởng xuất khẩu;
 • Thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Các vấn đề liên quan đến luật lao động, các quy định liên quan việc tuyển dụng;
 • Tư vấn liên quan đến tổ chức, cơ cấu của ban quản lý dự án;
 • Tư vấn hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan đến quá trình thực hiện: tư vấn pháp luật thường xuyên cho dự án đầu tư, chủ dự án đầu tư;
 •  Tư vấn, thực hiện các công việc theo Ủy quyền của chủ dự án đầu tư.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý của dự án liên quan đến các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dự án xây dựng, dự án sản xuất;
 • Tư vấn hợp đồng: Hợp đồng xây dựng, hợp đồng huy động vốn (dự án kinh doanh bất động sản), hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng ngoại thương xuất nhập khẩu, hợp đồng trong thương mại, hợp đồng lao động..
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý để đảm bảo việc thực hiện hợp đồng và giải quyết tranh chấp trong quá trình thực hiện và triển khai dự án.
 • Cử luật sư tiến hành giải quyết tranh chấp thông qua thương lượng, hòa giải, và đại diện để bảo vệ Nhà đầu tư tại cơ quan Trọng tài và Tòa Án Việt Nam.

———————————

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT HNLAW & PARTNERS

Địa chỉ: Toà nhà DBS, số N028, lô 31 khu dịch vụ thương mại và nhà ở Hà Trì, phường Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội.

Email: tuvan.hnlaw@gmail.com

Hotline: 0912.918.296

http://www.mpi.gov.vn/Pages/default.aspx

http://www.hnlaw.vn/tu-van-dau-tu/

Lợi nhuận chuyển ra nước ngoài
Dự án bất động sản
Đầu tư sân gôn
Định giá doanh nghiệp
Lựa chọn nhà đầu tư