Tư vấn giải quyết tranh chấp

09:53 - 24/10/2019

Tư vấn giải quyết tranh chấp cho khách hàng Tây Ban Nha Sáng ngày 23/10/2019, đại diện công ty luật Hnlaw & Partners đã có buổi làm việc tiếp khách hàng đến từ Tây Ban Nha để tư vấn giải quyết liên quan đến việc thực hiện hợp đồng mua bán. 

Tư vấn giải quyết tranh chấp cho khách hàng Tây Ban Nha

Sáng ngày 23/10/2019, đại diện công ty luật Hnlaw & Partners đã có buổi làm việc tiếp khách hàng đến từ Tây Ban Nha để tư vấn giải quyết liên quan đến việc thực hiện hợp đồng mua bán.

Theo đó, luật sư công ty luật Hnlaw & Partners đã tư vấn cho khách hàng các hướng giải quyết tranh chấp, nhấn mạnh việc dùng các biện pháp thương lượng giữa hai bên để giải quyết những mâu thuẫn xung đột còn tồn tại trên cơ sở thực hiện hợp đồng.

Luật sư công ty luật Hnlaw & Partners chỉ rõ việc giải quyết tranh chấp theo hướng này.

Khách hàng nên đi theo hướng này, bởi hướng theo kiện rất mất nhiều chi phí và thời gian. Nếu không giải quyết được thông qua thương lượng, công ty luật Hnlaw & Partners sẽ tư vấn cho khách hàng các bước giải quyết tiếp theo.

Buổi tư vấn đã đạt được kết quả tốt đẹp. Khách hàng hài lòng với những nội dung mà luật sư công ty luật Hnlaw & Partners đã tư vấn. Khách hàng đang triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại tại Việt Nam và sẽ cân nhắc ký hợp đồng tư vấn pháp lý thường xuyên với công ty luật Hnlaw & Partners.

Các khách hàng khác có nhu cầu tư vấn, xin liên hệ Công ty luật Hnlaw & Partners.

Hotline: 0912.918.296

Email: tuvan.hnlaw@gmail.com

http://www.hnlaw.vn/cap-nhat/

Thời hạn sở hữu nhà chung cư của công ty
Thủ tục thành lập công ty quản lý tài sản
Đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất
Người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua nhà đất
Đưa người đi xuất khẩu lao động