Trao giấy phép hoạt động

14:32 - 10/09/2019

Trao giấy phép hoạt động

Buổi lễ trao giấy phép hoạt động cho nhà đầu tư được công ty luật Hnlaw & Partners tổ chức trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ, tư vấn đầu tư, tư vấn hoạt động kinh doanh cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, công ty luật Hnlaw & Partners đã hỗ trợ nhiều … 

Trao giấy phép hoạt động

Buổi lễ trao giấy phép hoạt động cho nhà đầu tư được công ty luật Hnlaw & Partners tổ chức trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ, tư vấn đầu tư, tư vấn hoạt động kinh doanh cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, công ty luật Hnlaw & Partners đã hỗ trợ nhiều nhà đầu tư, nhiều doanh nghiệp mở rộng phạm vi đầu tư, phạm vi kinh doanh.

Ngày 28/07/2019, công ty luật Hnlaw & Partners đã tổ chức buổi lễ trao giấy phép đầu tư, trao giấy phép hoạt động cho 05 nhà đầu tư, doanh nghiệp là khách hàng thường xuyên của công ty luật Hnlaw & Partners. Buổi lễ trao giấy phép hoạt động diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện công ty luật Hnlaw & Partners và đại diện các nhà đầu tư, các doanh nghiệp.

Trao giấy phép hoạt động

Tại buổi lễ, đại diện nhà đầu tư, doanh nghiệp ông Đỗ Văn Linh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tác phong làm việc nhanh nhẹn của đội ngũ luật sư, cộng sự và chuyên viên pháp lý của công ty luật Hnlaw & Partners.

Ông Linh cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài để nhận sự hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp từ công ty luật Hnlaw & Partners.

Đại diện công ty luật Hnlaw & Partners, luật sư giám đốc điều hành Đinh Thị Hoàng Nhung bày tỏ niểm vui đã hỗ trợ rất hiệu quả cho hoạt động của doanh nghiệp và nhà đầu tư. Theo đó, công ty luật Hnlaw & Partners sẽ tăng cường các hoạt động hỗ trợ đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp, giúp cho nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp có thể triển khai các hoạt động kinh doanh của mình.

Công ty luật Hnlaw & Partners

Hotline: 0912.918.296

Email: tuvan.hnlaw@gmail.com

 


Ký hợp đồng loại nào?
Hợp đồng thuê đất có bắt buộc phải công chứng không?
Lãi suất vay trong hợp đồng vay
Miễn thuế khi chuyển nhượng bất động sản
Thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai