Thư ngỏ gửi khách hàng

14:57 - 24/08/2019

Thư ngỏ gửi khách hàng

Kính gửi: Quý Khách hàng Với thư ngỏ gửi khách hàng, Công ty TNHH HNLAW & PARTNERS xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách hàng và lời chúc Qúy khách hàng thịnh vượng!  HNLAW & PARTNERS là một công ty luật uy tín với sự hợp tác giứa các luật sư đã … 

Thư ngỏ gửi khách hàng

Kính gửi: Quý Khách hàng

Với thư ngỏ gửi khách hàng, Công ty TNHH HNLAW & PARTNERS xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách hàng và lời chúc Qúy khách hàng thịnh vượng! 

HNLAW & PARTNERS là một công ty luật uy tín với sự hợp tác giứa các luật sư đã tốt nghiệp tại các trường luật danh tiếng ở Việt Nam và các quốc gia khác. Với sự quản lý, điều hành của các luật sư Việt Nam và một số luật sư cộng sự ở nước ngoài, Công ty luật HNLAW & PARTNERS tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý hiệu quả nhất, đặc biệt trong lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư cùng thư ngỏ khách hàng này.

Thư ngỏ gửi khách hàng

Với thử ngỏ khách hàng này, chúng tôi xin được bày tỏ như sau: Trong các đối tác, khách hàng của chúng tôi thì Qúy khách hàng doanh nghiệp nằm trong chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thường xuyên” của chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẽ triển khai gói hỗ trợ quý khách hàng với một số lĩnh vực chủ yếu như sau:

  • Tư vấn về các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp;
  • Tư vấn và soạn thảo về các loại hợp đồng, văn bản trong quá trình giao dịch kinh doanh;
  • Tư vấn tìm đối tác và mở rộng thị trường;
  • Tư vấn về mở văn phòng đại diện và công ty ở nước ngoài;
  • Giải quyết tranh chấp;
  • Một số thủ tục hỗ trợ như công chứng, dịch thuật, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. sở hữu trí tuệ,…

HNLAW & PARTNERS phương châm trở thành một nhà cung cấp giải pháp một cách hiệu quả, sáng tạo và thực tiễn dành cho khách hàng cùng với niềm tin rằng “ không có vấn đề nào không thể giải quyết”. Chúng tôi hy vọng trở thành người bạn đồng hành tin cậy cùng quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai chương trình đối tác tin cậy cho quý khách hàng. Theo đó, đối với mỗi hợp đồng mà quý khách hàng mang lại cho chúng tôi qua việc giới thiệu đối tác khách hàng mới, chúng tôi sẽ có chính sách hoa hồng ưu đãi và hợp lý nhất đối với quý khách hàng đối với các khách hàng như thư ngỏ gửi khách hàng này.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ nhanh chóng, mong quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi cũng xin gửi bảng báo giá để Quý khách hàng tham khảo. Mong nhận được sự hợp tác và sự phản hồi của Qúy khách hàng, Quý đối tác

Xin trân trọng cảm ơn!

————————–***———————-

CÔNG TY LUẬT HN LAW & PARTNERS

Địa chỉ: Tòa nhà DBS, số N028, lô 31 khu dịch vụ thương mại và nhà ở Hà Trì, phường Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912918296 

Email: Tuvan.hnlaw@gmail.com

 

Thời hạn sở hữu nhà chung cư của công ty
Thủ tục thành lập công ty quản lý tài sản
Đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất
Người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua nhà đất
Đưa người đi xuất khẩu lao động