Thẩm định giấy phép con

13:52 - 31/10/2019

Thẩm định giấy phép con

Ngày 30/10/2019, đoàn công tác của công ty luật Hnlaw & Partners đã có buổi làm việc thẩm định điều kiện cấp phép hoạt động cho khách hàng. Tại buổi làm việc, đại diện đoàn đã khảo sát tình hình thực tế của doanh nghiệp, đánh giá những điều kiện …

Thẩm định giấy phép con

Ngày 30/10/2019, đoàn công tác của công ty luật Hnlaw & Partners đã có buổi làm việc thẩm định điều kiện cấp phép hoạt động cho khách hàng. Tại buổi làm việc, đại diện đoàn đã khảo sát tình hình thực tế của doanh nghiệp, đánh giá những điều kiện cần và đủ để có thể xin cấp giấy phép cho doanh nghiệp.

Thẩm định điều kiện cấp giấy phép con cho doanh nghiệp luôn là một bước quan trọng trong thủ tục tư vấn cấp phép kinh doanh cho các doanh nghiệp hoạt động với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Đây cũng là bước tiên quyết quyết định sự thành công cho hoạt động của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp điều chỉnh và có những định hướng cần thiết đảm bảo các điều kiện hoạt động theo yêu cầu của cơ quan cấp phép.

Đối với đơn vị tư vấn là công ty luật Hnlaw & Partners, việc thẩm định để là một khâu bắt buộc, nhằm loại bỏ rủi ro trong hoạt động của doanh nghiệp và cũng thể hiện tính chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn pháp lý của công ty luật Hnlaw & Partners.

Nếu doanh nghiệp cần tư vấn cấp phép giấy phép con xin liên hệ, công ty luật Hnlaw & Partners.

Hotline: 0912.918.2916

Email: tuvan.hnlaw@gmail.com

http://www.hnlaw.vn/giay-phep-con/

Điều kiện IPO
Giao dịch dân sự có điều kiện
Hợp đồng xây dựng
Giá trị pháp lý của bản dịch công chứng
Hoạt động đại lý bảo hiểm