Hỗ trợ doanh nghiệp Đà Nẵng

15:34 - 26/10/2019

Hỗ trợ doanh nghiệp Đà Nẵng.

Trong những ngày tháng 10 năm 2019, đại diện công ty luật Hnlaw & Partners đã có buổi làm việc hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Hỗ trợ doanh nghiệp Đà Nẵng.

Hỗ trợ doanh nghiệp Đà Nẵng_Trong những ngày tháng 10 năm 2019, đại diện công ty luật Hnlaw & Partners đã có buổi làm việc hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Bên lề những ngày làm việc, đại diện công ty luật Hnlaw & Partners, luật sư điều hành Đinh Thị Hoàng Nhung đã có buổi networking với Ban chấp hành hiệp hội Doanh Nghiệp nhỏ và vừa Đà Nẵng.

Tại buổi giao lưu, bà Đinh Thị Hoàng Nhung đã bày tỏ niềm vui khi được hỗ trợ, làm cầu nối, tư vấn về pháp lý và hỗ trợ các hoạt động của Hiệp hội một cách hiệu quả.

Trong thời gian vừa qua, công ty luật Hnlaw & Partners cũng đã có nhiều hoạt động hỗ trợ tư vấn giải quyết các thủ tục đầu tư vào thành phố Đà Nẵng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Đà Nẵng. Công ty luật Hnlaw & Partners cũng đã và đang hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Đà Nẵng.

Đại diện công ty luật Hnlaw & Partners hy vọng sẽ cân nhắc mở thêm chi nhánh chính thức thay thế cho các đại diện thương mại hiện tại của công ty tại Đà Nẵng để có thể triển khai cụ thể và thiết thực hơn các chương trình tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

http://www.hnlaw.vn/cap-nhat/

Ký hợp đồng loại nào?
Hợp đồng thuê đất có bắt buộc phải công chứng không?
Lãi suất vay trong hợp đồng vay
Miễn thuế khi chuyển nhượng bất động sản
Thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai